Thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Dịch vụ thiết kế website

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

VietAds tự hào đồng hành làm nên các thương hiệu doanh nghiệp uy tín!   

“Hiện tại, website Cửa cuốn Vinh Quang được khách hàng đánh giá cao bởi tính tiện ích với người dùng. VietAds là đơn vị đã hợp tác với chúng tôi để thiết kế web này, quản trị và triển khai SEO từ khóa. Quan hệ hợp tác này đã bước sang tuổi thứ 2 và chúng tôi rất hài lòng với kết quả mà sự hợp tác này mang lại”

(Ông Lê Mạnh Đức - Giám đốc Công ty TNHH Cửa cuốn Vinh Quang)

“Năm 2014 là một năm khá quan trọng với ô tô Linh Trang bởi đây là năm bản lề cho một loạt thay đổi tích cực. Chúng tôi bắt đầu từ việc quy hoạch lại hệ thống marketing online, cụ thể là thiết kế website. Chúng tôi đã lựa chọn hợp tác cùng VietAds cho sự khởi đầu suôn sẻ bởi chúng tôi có niềm tin đặc biệt với doanh nghiệp trẻ này. Và thực tế với website ô tô Linh Trang đã cho thấy chúng tôi đã lựa chọn đúng”.

(Ông Du Kim Thanh - Giám đốc Công ty TNHH Linh Trang)

“Tôi biết đến VietAds nhờ sự giới thiệu của một đối tác thân thiết. Hiện tại, VietAds đang hợp tác cùng chúng tôi để thiết kế website và triển khai marketing online (cụ thể là seo từ khóa). Chúng tôi vẫn luôn kỳ vọng sẽ có được hợp tác bền vững với doanh nghiệp trẻ tài năng này để đưa thương hiệu Thang máy Đức Anh vươn xa hơn nữa”.

(Ông Hà Văn Dương - Giám đốc Công ty TNHH Thang máy Đức Anh) 

Trên đây, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn đọc một số chia sẻ của Quý khách hàng về dịch vụ thiết kế web của VietAds mà chúng tôi tổng hợp được. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục trao đổi chi tiết hơn với bạn đọc về loại hình dịch vụ này.   

VAI TRÒ CỦA WEBSITE ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP 

Như chúng ta đã biết, khoa học công nghệ ngày càng phát triển, việc con người ứng dụng hệ thống Internet vào đời sống sản xuất đã trở nên rât phổ biến và rộng rãi. Mặt khác, hệ thống Internet là đường truyền tải thông tin nhanh nhất cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Sự phổ biến của website trong thời đại số được phát huy tối đa. Từ ưu điểm vượt trội khó thay thế này, website trở thành một trong những công cụ hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh và được xem là cánh tay đắc lực cho chiến lược Marketing của doanh nghiệp.

Qua tìm hiểu các tài liệu chuyên ngành, chúng tôi cũng đã tổng hợp được một số điểm bao quát về những thuận lợi của việc sở hữu website đối với việc kinh doanh của doanh nghiệp. VietAds trân trọng tóm tắt để bạn đọc tiện nắm bắt thông tin: 

 • Website là nơi giới thiệu cơ bản, tổng quát và khoa học về doanh nghiệp cũng như hiển thị chi tiết sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bằng những hình ảnh sinh động với nội dung được sắp xếp logic, website không chỉ tạo ấn tượng với thị giác mà còn tiện lợi cho người dùng tra cứu thông tin về doanh nghiệp, cũng như sản phẩm và dịch vụ.
 • Việc giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ trên website không bị giới hạn như đối với các văn bản, giấy tờ hoặc ấn phẩm.
 • Doanh nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng trực tiếp qua chat trên website hoặc tiến hành thu thập thông tin khách hàng qua website.
 • Website thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp với thông tin, hình ảnh được cập nhật, nâng cấp thường xuyên. Điều này một phần thể hiện được sự coi trọng Quý khách hàng từ phía doanh nghiệp.

Như chúng tôi đã trao đổi, website có vai trò quan trọng đối với hoạt động quảng bá và khai thác kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để website đạt được hiệu quả như mong muốn lại rất cần sự đầu tư bài bản và sự phối kết hợp từ phía doanh nghiệp và đơn vị quản trị web như VIETADS.   

 Hiện tại, VietAds cung cấp dịch vụ thiết kế website với các lĩnh vực sau: 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CỦA VIETADS 

VietAds được đánh giá là một trong số ít đơn vị thiết kế web và quảng cáo trực tuyến hàng đầu của thành phố Hải Phòng. Cùng với các dịch vụ: Quản trị website, SEO website, Lập trình ứng dựng mobile, Quảng cáo trực tuyến,dịch vụ thiết kế web tại Hải Phòng … đã phát triển mạnh, góp phần lớn tạo nên thương hiệu VietAds uy tín như ngày nay.

Nhận thấy vai trò của website nghiệp trong hoạt động quảng bá và khai thác kinh doanh của doanh nghiệp, ngay từ những ngày khởi đầu, VietAds đã lựa chọn thiết kế web là một trong những dịch vụ chủ chốt và tiên phong. Sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư VietAds đã mang lại những kết quả đáng tự hào khi nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng và lựa chọn doanh nghiệp trẻ này không chỉ là đơn vị hợp tác trong lĩnh vực thiết kế web mà còn trong các lĩnh vực hỗ trợ quảng cáo website khác.  

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, VietAds tự hào khi mang đến Quý khách hàng những website cao cấp, khả năng cạnh tranh cao với các đặc tính như sau:

 • Thiết kế chuẩn SEO, tối ưu hóa ONPAGE
 • Giao diện website: Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp.
 • Công nghệ lập trình: Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay như ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0... cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.
 • Công nghệ nén trang (Webpage compression): Tất cả các trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem. Cách xử lý này sẽ giúp giảm đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.
 • Công nghệ đệm dữ liệu (Data caching): Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ VietAds, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm(cache) và bộ đệm này sẽ phục vụ cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vân tieeutoons ít tài nguyên của máy chủ.
 • Công nghệ tự xử lý hình ảnh: Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website. Nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.
 • Tương thích trình duyệt: Website được thiết kế có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến như hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0225.36.76.336

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net