Thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Thiết kế website nhà hàng đẹp mắt, kiểu dáng giao diện thông minh

Trong lĩnh vực ẩm thực, một không gian nhà hàng được xây dựng với kiến trúc bắt mắt và một cơ chế điều hành chuyên nghiệp sẽ là những bước đệm vững chắc để đẩy mạnh doanh thu cũng như tạo nên thương hiệu của nhà hàng mà bạn kinh doanh. Đồng thời với cơ chế bùng nổ của mạng lưới Internet hiện nay thì việc sử dụng phương thức quảng bá trực tuyến sẽ trực tiếp tăng cao được lượt tiếp cận khách hàng của nhà hàng lên mức cao hơn. Do đó, không thể phủ nhận được việc thiết kế website nhà hàng đẹp mắt, giao diện thông minh tại Hải Phòng sẽ tạo ra những lợi ích lớn cho khách hàng đang kinh doanh các mô hình nhà hàng ẩm thực.

Thiết kế website chuyên nghiệp, giao diện đẹp cho nhà hàng

Thay vì dùng các phương thức quảng cáo và tìm kiếm truyền thống xưa cũ, ngày nay người ta chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể tìm được rất nhiều thông tin hữu ích mà lại không tốn quá nhiều thời gian. Trong đó, mỗi khi tìm đến một đơn vị sản xuất, kinh doanh mọi người thường có nhu cầu tìm kiếm ngay website hoạt động của công ty. Tại sao?

Đó là bởi vì, website giống như là bộ mặt đại diện phát ngôn không tiếng nói của nhà hàng. Tại đây, nhà hàng phải thể hiện được đầy đủ các thông tin về món ăn, về lịch sử ra đời của nhà hàng, các chương trình khuyến mại mà nhà hàng đang triển khai,....Nếu như khi tìm kiếm, khách hàng lại không thể tìm được bất cứ thông tin nào về nhà hàng thì dù có sang trọng đến đâu, những người ở xa có thể nghe thấy tiếng tăm?

Tại Vietads - công ty thiết kế website Hải Phòng sẽ hỗ trợ và định hướng cho nhà hàng một hướng đi đúng đắn trong việc quảng cáo với chi phí thấp mà lại vô cùng hiệu quả là thiết kế web cho nhà hàng ẩm thực sang trong với phong cách bắt mắt và tinh tế. Với dịch vụ Seo chuẩn, từ khóa đạt top Google sẽ giúp quảng bá nhà hàng với quy mô lớn.

thiết kế website nhà hàng

Giao diện bắt mắt sẽ thu hút khách hàng quan tâm đến nhà hàng

Xem thêm >>> Bảng giá thiết kế website

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN SEO CỦA DỊCH VỤ SEO HẢI PHÒNG

 • Tiết kiệm chi phí và duy trì hiệu suất kinh doanh lâu dài
 • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả nhất
 • Mở rộng quy mô hoạt động nhà hàng của bạn
 • Website giúp kiểm tra chất lượng hoạt động kinh doanh có tốt hay không
 • Tăng doanh thu, lợi nhuận 

THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE NHÀ HÀNG THÔNG MINH

Thiết kế không chỉ để tạo ấn tượng với khách hàng, mà còn là bộ mặt trực tuyến của cả một thương hiệu. Hiểu được điều đó, VIETADS sẽ tập trung vào trải nghiệm người dùng (UX), phác họa và thiết kế sau đó điều chỉnh dựa trên phản hồi của khách hàng cũng như phản hồi từ người dùng thực sự. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc hơn 5 năm tại Vietads sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng thông qua thiết kế website nhà hàng đẹp, giao diện thông minh và có thể tích hợp nhiều tính năng tối ưu.

 • Thiết kế giao diện demo dựa trên các tính năng khách hàng lựa chọn.
 • Liên tục tối ưu lại giao diện dựa trên những phản hồi từ khách hàng.
 • Giao diện website được thiết kế tương thích mọi thiết bị (máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh).

thiết kế web nhà hàng giao diện đẹp

Giao diện đẹp mắt, thiết kế thông minh dễ dàng tương thích với mọi thiết bị di động

LẬP TRÌNH WEBSITE NHÀ HÀNG ẨM THỰC

VIETADS đảm bảo sẽ ứng dụng những công nghệ tốt nhất (ASP.NET), VIETADS cam kết mang đến cho khách hàng một website nhà hàng đẹp, theo tiêu chuẩn GOOGLE với tốc độ truy cập website nhanh nhất.

 • Được lập trình bởi ngôn ngữ ASP.NET
 • Code được tối ưu theo đúng tiêu chuẩn của Google.
 • Hệ quản trị thông minh, tùy biến dễ dàng, hỗ trợ tùy biến SEO trong quản trị.

HOÀN THIỆN VÀ BÀN GIAO

VIETADS luôn luôn hỗ trợ khách hàng hoàn thiện website từ nội dung đến hình thức. Hỗ trợ khách hàng thiết kế 5 banner - slide. upload hoàn thiện dịch vụ

 • Hỗ trợ khách hàng upload sản phẩm, dịch vụ, thông tin giới thiệu doanh nghiệp ...
 • Phân tích nhu cầu thị trường, nhằm hỗ trợ định hướng phát triển website.

Xem thêm >>> Thiết kế website trung tâm gia sư tại Hải Phòng

Độc - lạ - đẹp mắt và uy tín là những gì tạo nên thương hiệu Vietads - công ty thiết kế web Hải Phòng trong suốt quá trình hoạt động hơn 5 năm qua. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, hết mình vì công việc để mang lại những kết quả tốt nhất cho Qúy khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Nếu bạn yêu thích bản giao diện thiết kế web ấn tượng và đẹp mắt của mẫu thiết kế web nhà hàng mà Vietads giới thiệu trên đây thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn cùng một quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0225.36.76.336

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net