Thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Thiết kế website quà tặng đẹp, giá rẻ nhất Hải Phòng

Ngày nay, việc bán hàng trực tuyến thông qua các hình thức quảng cáo truyền thông đã trở nên phổ biến và quen thuộc với nhiều người kinh doanh. Với mức độ tiếp cận và tương tác trên diện rộng, những mẫu web thiết kế bán hàng được nhiều khách hàng quan tâm. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong bài viết hôm nay Vietads - công ty thiết kế websites giá rẻ tại Hải Phòng giới thiệu trang web bán quà tặng đẹp, giá rẻ được thiết kế chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên tại Vietads, mẫu website đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều chủ đầu tư doanh nghiệp đang kinh doanh amwjt hàng quà tặng giá rẻ. 

Một mẫu webiste tốt không phải chỉ cần đăng bài và đăng hình ảnh đẹp lên là thu hút được sự chú ý của các khách hàng tiềm năng mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là phải đưa những từ khóa chuẩn Seo để đẩy mạnh từ khóa tìm kiếm của doanh nghiệp lên Top Google. Do đó, có thể thấy rõ rằng việc đẩy mạnh việc thiết kế website bán quà tặng sẽ mang đến lợi ích lớn cho khách hàng trong việc giảm chi phí quảng bá và nâng cao doanh thu bán hàng trong thời gian dài.

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN QUÀ TẶNG ĐẸP, GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

Vậy lựa chọn công ty thiết kế web như thế nào mới đảm bảo uy tín được cho dịch vụ thiết kế website mà bạn sử dụng và dịch vụ Seo như thế nào mới tốt để đẩy thương hiệu của doanh nghiệp bạn lên cao thì hãy cùng Vietads tìm hiểu các ưu điểm mà việc thiết kế web bán quà tặng chuẩn Seo và chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Thông qua các tính năng nổi bật của thiết kế website tại Vietads, chúng tôi hi vọng mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA WEBSITE BÁN QUÀ TẶNG GIÁ RẺ

- Với những banner slider trên trang chủ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng về các sản phẩm chức năng

- Hiệu ứng hiển thị sinh động, tạo cảm giác thích thú và giữ sự chú ý của khách hàng khi thăm quan, mua sắm trên website của bạn

- Giao diện đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn khi xem trên mobile và máy tính bảng với khả năng responsive thân thiện với người dùng.

- Tính năng module thông minh, quản lý được các mục tin tức hiệu quả làm tăng lượt tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp.

thiết kế website quà tặng

Giao diện web với màu chủ đạo trắng và hồng tạo cảm giác dễ chịu cho người xem

Xem thêm >>> Thiết kế website trung tâm gia sư tại Hải Phòng

TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG THÔNG MINH 

1.Thiết lập giao diện đa dạng của thiết kế website bán quà tặng giá rẻ, tùy chỉnh mạnh mẽ giúp giao diện Perfect phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau . Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu chữ, màu nền giao diện cho phù hợp nhu cầu của mình

2. Hiệu ứng hiển thị sinh động, tạo cảm giác thích thú và giữ sự chú ý của khách hàng khi thăm quan, mua sắm trên website của bạn.

3. Tích hợp trực tiếp website của bạn với các mạng xã hội phổ biến như Facebook, G+...

4. Tính hợp sẵn chức năng hiển thị các sản phẩm cùng loại, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy các sản phẩm gần với nhu cầu của mình

5. Trang liên hệ tích hợp sẵn bản đồ, tùy ý thu phóng giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy cửa hàng của bạn.

6. Thiết kế web thông minh, tương thích với mọi thiết bị di động

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB BÁN QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIETADS 

Không chỉ thiết kế website bán quà tặng giá rẻ, VIETADS cam kết mang lại các dịch vụ, chính sách tốt nhất cho khách hàng sau khi thiết kế và bàn giao mẫu website hoàn chỉnh cho khách hàng : 

 • Website được tối ưu theo tiêu chuẩn Google.
 • Tốc độ truy cập nhanh, không giới hạn băng thông hàng tháng.
 • Sao lưu dữ liệu định kỳ hàng tuần, bảo hành trọn đời website.
 • Hỗ trợ phân tích khách hàng mục tiêu, định hướng phát triển website.
 • Hỗ trợ đào tạo SEO, quản trị website sau khi thiết kế.
 • Hỗ trợ đào tạo tự chạy quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook.

thiết kế web bán quà tặng

Dịch vụ Seo sẽ là chìa khóa tăng doanh thu bán hàng của doanh nghiệp 

NẮM BẮT NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Việc tiếp nhận thông tin và phân tích nhu cầu khách hàng là vô cùng cần thiết. VIETADS sẽ để khách hàng tham gia vào quá trình hoạch định quan trọng này, chia sẻ thông tin có liên quan đến dự án cũng như thảo luận trước về những rủi ro có thể xảy ra.

 • Tiếp nhận Ý tưởng và yêu cầu của khách hàng
 • Lên kế hoạch và xây dựng ý tưởng nội dung website
 • Xây dựng danh sách các tính năng cần có.
 • Tư vấn thiết kế và tính năng phù hợp.

thiết kế web bán quà tặng

Thấu hiểu và nắm bắt tâm lí, nhu cầu của khách hàng là việc quan trọng

THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE

Thiết kế không chỉ để tạo ấn tượng với khách hàng, mà còn là bộ mặt trực tuyến của cả một thương hiệu. Hiểu được điều đó, VIETADS sẽ tập trung vào trải nghiệm người dùng (UX), phác họa và thiết kế sau đó điều chỉnh dựa trên phản hồi của khách hàng cũng như phản hồi từ người dùng thực sự. Các nhân viên chuyên nghiệp của Vietads sẽ mang đến mẫu website bán quà tặng đẹp có giao diện đẹp mắt và thông minh cho khách hàng sử dụng.

 • Thiết kế giao diện demo dựa trên các tính năng khách hàng lựa chọn.
 • Liên tục tối ưu lại giao diện dựa trên những phản hồi từ khách hàng.
 • Giao diện website được thiết kế tương thích mọi thiết bị (máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh).

thiết kế web bán quà tặng

Giao diện web ấn tượng và thông minh mang lại sự thu hút lớn cho khách hàng

LẬP TRÌNH WEBSITE

VIETADS đảm bảo sẽ ứng dụng những công nghệ tốt nhất (ASP.NET), VIETADS cam kết mang đến cho khách hàng một website theo tiêu chuẩn GOOGLE với tốc độ truy cập website nhanh nhất.

 • Được lập trình bởi ngôn ngữ ASP.NET
 • Code được tối ưu theo đúng tiêu chuẩn của Google.
 • Hệ quản trị thông minh, tùy biến dễ dàng, hỗ trợ tùy biến SEO trong quản trị.

HOÀN THIỆN VÀ BÀN GIAO

Một website đẹp về hình thức, chuyên nghiệp về nội dung sẽ tạo dựng niềm tin từ khách hàng. Chính vì thế, VIETADS luôn luôn hỗ trợ khách hàng hoàn thiện website từ nội dung đến hình thức. Hỗ trợ khách hàng thiết kế 5 banner - slide, upload hoàn thiện dịch vụ bao gồm tối đa 60 sản phẩm kể từ ngày bàn giao website. Khi thiết kế website tại Vietads các khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất

 • Hỗ trợ khách hàng upload sản phẩm, dịch vụ, thông tin giới thiệu doanh nghiệp ...
 • Phân tích nhu cầu thị trường, nhằm hỗ trợ định hướng phát triển website.

​Xem thêm >>> Thiết kế website bán hàng online hiệu quả tại Hải Phòng

Chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng là những gì mà công ty thiết kế website Hải Phòng luôn cố gắng và hoàn thiện để đem tới những mẫu thiết kế web không chỉ đẹp mắt mà còn vô cùng tiện ích cho các khách hàng sử dụng, tăng doanh thu, giảm chi phí. Hi vọng với bài viết về giao diện cùng các tính năng thông minh của mẫu thiết kế web bán quà tặng đẹp, giá rẻ, các khách hàng đã hiểu thêm về lợi ích của việc chuẩn Seo, thiết kế website và hiều thêm về công ty Vietads cùng các dịch vụ quảng cáo mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực to lớn, thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu thiết kế website Vietads. Các nhân viên trẻ tuổi của Vietads sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng chính các mẫu website được thiết kế một cách đầy ấn tượng qua giao diện, tính năng tích hợp thông minh qua các module được thiết kế để tiếp cận hiệu quả với khách hàng. Hãy liên hệ với Vietads theo Hotlines :  0936.262.282 để được hỗ trợ và giải đáp các thông tin nhanh chóng.

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0225.36.76.336

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net